Tel:
Trung Quốc Mô phỏng thực tế ảo 9D nhà sản xuất
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator để bán, Giá bán buôn tại nhà máy sản xuất máy điện ảnh VR! Ghế Egg VR, Trình mô phỏng thực tế ảo, Nhà cung cấp nhà sản xuất rạp chiếu phim 5D, 7D, 9D, 12D!

Nhà Tin tức

Bạn đang ở đây: Trang chủ ›Blog› Phiên đào tạo hoạt động lần 2 mở ra ngay hôm nay! Phiên đào tạo hoạt động lần 2 mở ra ngay hôm nay!

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

Công ty Tin tức
Bạn đang ở đây: Trang chủ ›Blog› Phiên đào tạo hoạt động lần 2 mở ra ngay hôm nay! Phiên đào tạo hoạt động lần 2 mở ra ngay hôm nay!
tin tức mới nhất của công ty về Bạn đang ở đây: Trang chủ ›Blog› Phiên đào tạo hoạt động lần 2 mở ra ngay hôm nay!  Phiên đào tạo hoạt động lần 2 mở ra ngay hôm nay!
Quảng Châu Zhuoyuan đã mạnh mẽ chuẩn bị cho khóa đào tạo hoạt động này trong nhiều tuần, hy vọng sẽ làm cho nó thành công hoàn toàn. Khoảng một tuần trước, Quảng Châu Zhuoyuan đã chính thức gửi lời mời của mình [➤ Lời mời của phiên họp thứ 2 ] cho tất cả các khách hàng được nhượng quyền mời họ tham dự buổi đào tạo. Và cuối cùng hôm nay buổi đào tạo thứ hai của Quảng Châu Zhouyuan mở ra rất lớn.

Phiên hoạt động cửa hàng thứ 2, được khởi xướng và tổ chức bởi Guangzhou Zhuoyuan, mở cửa ngày hôm nay tại phòng đào tạo kinh doanh tại HQ của Chu Thủy. Điều đáng nói đến là Quảng Châu Zhuoyuan, một thương hiệu hàng đầu trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị VR, đến như là người đầu tiên trong toàn bộ ngành công nghiệp tổ chức các loại đào tạo hoạt động cho khách hàng nhượng quyền của mình.

Và điều đó không chỉ là một ví dụ điển hình cho tất cả người chơi trong ngành công nghiệp VR, mà còn góp phần cải thiện các tiêu chuẩn dịch vụ của toàn ngành.

Khách hàng nhượng quyền của Quảng Châu Zhuoyuan tham dự khóa đào tạo hoạt động đến từ các phần khác nhau của Trung Quốc, họ đi qua tất cả các con đường đến đây chỉ với một mục đích, đó là để nâng cao kỹ năng của họ trên hoạt động cửa hàng VR để giúp họ dễ dàng hơn lợi nhuận tốt hơn.

Vào sáng ngày 17 tháng 5 năm 2018, tất cả những khách hàng được nhượng quyền đều được vận chuyển bằng xe buýt từ khách sạn đến HQ của Chu Thủy và được chia thành nhiều nhóm để thuận tiện cho việc tham gia lớp học.

Theo nhà tổ chức, buổi tập huấn lần này đã mời một số khách hàng được nhượng quyền VIP, những người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lưu trữ và áp dụng chiến lược tiếp thị.

Họ sẽ lần lượt cung cấp cho một bài giảng về các đối tượng khác nhau liên quan đến hoạt động lưu trữ và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ về việc chạy các cửa hàng của họ.

Có một câu nói rằng thực hành làm cho hoàn hảo. Để giúp khách hàng được nhượng quyền áp dụng những gì họ học trong lớp, sau mỗi lớp đào tạo, tất cả khách hàng được nhượng quyền sẽ phải thực hiện một số bài kiểm tra thực hành để đảm bảo họ nắm vững kiến ​​thức về hoạt động của cửa hàng.

Điều gì cũng cần được nhấn mạnh là hai khách hàng nhượng quyền nước ngoài, những người tỏ ra quan tâm nhiều đến buổi tập huấn, được mời tham gia lớp đào tạo với tư cách quan sát viên.

Toàn bộ khóa đào tạo hoạt động kéo dài ba ngày từ ngày 17 đến 19 tháng 5, trong đó tất cả các khách hàng được nhượng quyền sẽ được sắp xếp chặt chẽ để có các lớp đào tạo về các phần chi tiết về kỹ năng điều hành cửa hàng do giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp.

Pub Thời gian : 2018-08-22 09:39:43 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Edric Zhang

Tel: 86-18028678731

Fax: 86--18028678731

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Địa chỉ văn phòng: Số 8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Quận Phiên Ngung, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86--18028678731
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Mô phỏng thực tế ảo 9D nhà cung cấp. © 2016 - 2021 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.