Nhà

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Mô phỏng 9D VR giảm giá
chất lượng tốt Mô phỏng 9D VR giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Quảng Châu Zhuoyuan Machinery Co, Ltd có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ảo với hơn 20.000 mét vuông hiện đại tiêu chuẩn cơ sở sản xuất và gần 300 người trong R & D, sản xuất và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp.

 • OEM/ODM
  Quảng Châu Zhuoyuan Group có các tiêu chuẩn hiện đại lớn nhất của ngành công nghiệp cơ sở sản xuất, bao gồm một diện tích 20000 mét vuông. Chúng tôi tôn trọng các "Chỉ cần sản xuất các sản phẩm chất lượng cao" khái niệm sản xuất. Dựa vào thủ công sản xuất hạng nhất, quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt, hội thảo sản xuất tiêu chuẩn hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cao cấp, máy thử nghiệm tiên tiến để liên tục cải tiến sản xuất thủ công và kỹ thuật và hứa hẹn luôn cung cấp các sản phẩm hạng nhất.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Khả năng R & D mạnh

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ R & D chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc, có khả năng biên tập hành động và các hiệu ứng đặc biệt của bộ phim, phát triển phần mềm và hardwre của máy điện ảnh.

  Từ sự phát triển của sản phẩm 3D sang VR, chúng tôi học được từ kinh nghiệm 16 năm của chúng tôi rằng công nghệ là năng suất chính. Sự ra mắt của mô phỏng 9DVR của chúng tôi là một nỗ lực đáng kể để đạt được cấp quốc tế trong ngành công nghiệp thực tế ảo. Sự thành công của 9DVR đã đánh dấu Trung Quốc ở vị trí hàng đầu trong việc sản xuất thiết bị thực tế ảo của người tiêu dùng. Nó cũng sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong ngành.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Edric Zhang

Tel: 86-18028678731

Fax: 86--18028678731

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)