Tel:
Trung Quốc Mô phỏng thực tế ảo 9D nhà sản xuất
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator để bán, Giá bán buôn tại nhà máy sản xuất máy điện ảnh VR! Ghế Egg VR, Trình mô phỏng thực tế ảo, Nhà cung cấp nhà sản xuất rạp chiếu phim 5D, 7D, 9D, 12D!

Nhà

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd hồ sơ công ty
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd


Kể từ khi thành lập năm 1999, Quảng Châu Zhuoyuan đã xây dựng thành công 3 thương hiệu nổi tiếng - Trend, Xindy và Linkyou, nơi có danh tiếng lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm thiết bị chiếu phim 5D / 7D / 9D, mỗi ghế giả lập vr 9d, giả lập chuyến bay, giả lập xe đua F1, giả lập xe 360 ​​độ
Dựa trên chuyên môn hàng đầu về nền tảng động và công nghệ mô phỏng, Zhuoyuan một lần nữa tiên phong trong ngành công nghiệp thực tế ảo với trình giả lập 9DVR đột phá, máy chạy bộ vr, giả lập vr rung động và đứng lên mô phỏng chuyến bay vr

Văn phòng của chúng tôi

NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

Hơn thế nữa, Zhuoyuan sở hữu một đoàn làm phim chuyên nghiệp, độc quyền để phát triển phim VR 9D mới vì lợi ích liên tục của khách hàng. Do đó, cập nhật phim của chúng tôi được đảm bảo và đáng tin cậy, đảm bảo phim linh hoạt và tùy chỉnh được khách hàng của chúng tôi đón nhận.
Mỗi bộ phim VR được thực hiện bởi Zhuoyuan có quyền sao chép độc quyền. Nếu bất kỳ thương hiệu nào khác sử dụng phim có bản quyền của chúng tôi một cách không công bằng mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo vệ quyền của mình bằng các biện pháp pháp lý, giải phóng khách hàng khỏi những lo lắng về vi phạm bản quyền

Bộ phim và truyền hình của chúng tôi

Bốn ưu điểm của Zhuoyuan

zhuoyuan 9d vr (2)

Kinh nghiệm công nghiệp phong phú
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành thực tế ảo, Zhuoyuan là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu để điều hành doanh nghiệp lâu nhất trong thị trường này. Nó có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đặt nền tảng vững chắc cho sự đổi mới công nghệ và chất lượng đáng tin cậy của công ty.

zhuoyuan 9d vr (1)

Khả năng R & D mạnh mẽ
Từ việc phát triển các sản phẩm 3D đến 9D, chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm 16 năm của mình rằng công nghệ là năng suất chính. Sự ra mắt của trình giả lập 9DVR của chúng tôi là một nỗ lực đáng kể để đạt đến cấp độ quốc tế trong ngành công nghiệp thực tế ảo. Thành công của 9DVR đã xếp Trung Quốc vào vị trí hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị thực tế ảo tiêu dùng. Nó cũng sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong ngành.

zhuoyuan 9d vr (3)

Dòng sản phẩm đa dạng

Zhuoyuan đã có một dòng sản phẩm đa dạng. Đầu tiên là thiết bị chiếu phim 5D / 7D có tiếng tốt trong ngành. Thứ hai là các trình giả lập tiên tiến, như giả lập xe 360 ​​°, giả lập chuyến bay, giả lập xe đua F1, v.v. Sản phẩm mới, giả lập 9DVR, sẽ không chỉ nâng cao khả năng của công ty chúng tôi, mà còn cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

zhuoyuan990

Dịch vụ toàn diện
Zhuoyuan cung cấp dịch vụ một cửa toàn diện và giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm vị trí cửa hàng, thiết kế trang trí, đào tạo lắp đặt và vận hành, lập kế hoạch tiếp thị, sửa chữa và bảo trì thiết bị, cập nhật phim, nâng cấp hệ thống, v.v.

giấy chứng nhận1

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Zhuoyuan

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 14000000-18000000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Quảng Châu zhuoyuan được thành lập vào năm 1999, với 150-250 nhân viên. Các hoạt động chính của chúng tôi là rạp chiếu phim 9D VR, mô phỏng thực tế ảo, thiết bị rạp chiếu phim 7D và mô phỏng rạp chiếu phim 5 dặm ... Tất cả các sản phẩm thông qua bán hàng mạng lưới tiếp thị toàn cầu, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia.
Nhà máy chúng tôi đã thông qua ISO 9001, CE, cũng như với hơn 10 loại bằng sáng chế. Chúng ta có Sở Nghiên cứu và Phát triển riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng dự án đầu tư chất lượng cao và có lợi nhuận cao.

Công ty dịch vụ

1. Sau khi bán sercice

Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng ngay lần đầu tiên, giao tiếp hiệu quả với khách hàng về các vấn đề. Đối với vấn đề hỏng hóc chung, nhóm bán hàng sau bán hàng sẽ giải quyết bằng điện thoại hoặc mạng từ xa theo thời gian. Vì không thể loại bỏ các lỗi khắc phục sự cố, nhóm bán hàng sau sẽ đến đúng giờ để giải quyết vấn đề.

2. Lắp đặt

A. Gửi kỹ thuật viên của bạn đến Trung Quốc để tìm hiểu cài đặt và thử nghiệm.

B.Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sơ đồ, hướng dẫn, hình ảnh và video để hiển thị nó.

C. Gửi kỹ thuật viên của chúng tôi tới vị trí của bạn để hoàn tất quá trình cài đặt.

3. Bảo hành

Chúng tôi cung cấp cho bạn một năm bảo hành nhà máy đầy đủ.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 24 giờ bảo trì trực tuyến miễn phí và cung cấp cho bạn miễn phí các bộ phận bị hư hỏng chính không bao gồm màn chiếu và đèn của máy chiếu gây ra bởi các yếu tố không phải con người.

4. Phim

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên các bộ phim, thường 1-3 bộ phim mới cập nhật hàng tháng cho khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian bảo hành.

5. Thiết kế

Chúng tôi có nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, có thể cung cấp và thiết kế vé cho bạn. Giúp bạn quảng cáo thu hút nhiều người hơn và giành thị trường.

6. Dịch vụ Tuổi thọ


Mỗi sản phẩm vượt quá thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì ngay tại chỗ, chỉ tính phí tổn cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí của hướng dẫn dịch vụ thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Đội bóng Công ty

Quảng Châu Zhuoyuan Machinery Co, Ltd có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ảo với hơn 20.000 mét vuông hiện đại tiêu chuẩn cơ sở sản xuất và gần 300 người trong R & D, sản xuất và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp.

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Địa chỉ văn phòng: Số 8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Quận Phiên Ngung, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86--18028678731
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Mô phỏng thực tế ảo 9D nhà cung cấp. © 2016 - 2021 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.