Gửi tin nhắn
Tel:
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator để bán, Giá bán buôn tại nhà máy sản xuất máy điện ảnh VR! Ghế Egg VR, Trình mô phỏng thực tế ảo, Nhà cung cấp nhà sản xuất rạp chiếu phim 5D, 7D, 9D, 12D!

Nhà

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

 • Dây chuyền sản xuất
  Quảng Châu Zhuoyuan Máy móc Công ty TNHH có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ảo với cơ sở sản xuất tiêu chuẩn hiện đại hơn 20.000 mét vuông và gần 300 người trong đội ngũ R & D, đội ngũ sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp.

 • OEM/ODM
  Tập đoàn Quảng Châu Zhuoyuan có cơ sở sản xuất hiện đại lớn nhất trong ngành, có diện tích 20000 mét vuông. Chúng tôi tuân thủ khái niệm sản xuất "Chỉ cần sản xuất các sản phẩm chất lượng cao". Dựa vào thủ công sản xuất hạng nhất, quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt, xưởng sản xuất tiêu chuẩn hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cao cấp, máy móc thử nghiệm tiên tiến để tiếp tục cải tiến kỹ thuật và kỹ thuật sản xuất và luôn hứa sẽ cung cấp các sản phẩm hạng nhất.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Khả năng R & D mạnh mẽ

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ R & D chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc, có khả năng chỉnh sửa các hiệu ứng hành động và hiệu ứng đặc biệt của bộ phim, phát triển phần mềm và phần cứng của máy chiếu phim.

  Từ việc phát triển các sản phẩm 3D sang VR, chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm 16 năm của mình rằng công nghệ là năng suất chính. Sự ra mắt của trình giả lập 9DVR của chúng tôi là một nỗ lực đáng kể để đạt đến cấp độ quốc tế trong ngành công nghiệp thực tế ảo. Thành công của 9DVR đã xếp Trung Quốc vào vị trí hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị thực tế ảo tiêu dùng. Nó cũng sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong ngành.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Edric Zhang

Tel: 86-18028678731

Fax: 86--18028678731

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Địa chỉ văn phòng: Số 8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Quận Phiên Ngung, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86--18028678731
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt Phẩm chất Mô phỏng thực tế ảo 9D nhà cung cấp. © 2016 - 2024 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.