Nhà Tin tức

Đoàn đại biểu Hàn Quốc thăm Quảng Châu Zhuoyuan

Chứng nhận
chất lượng tốt Mô phỏng 9D VR giảm giá
chất lượng tốt Mô phỏng 9D VR giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Đoàn đại biểu Hàn Quốc thăm Quảng Châu Zhuoyuan
Đoàn đại biểu Hàn Quốc thăm Quảng Châu Zhuoyuan
Vào ngày 25 tháng 7, phái đoàn Hàn Quốc bao gồm Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia (NIPA), Viện Nghiên cứu Điện tử và Viễn thông (ETRI) và Hiệp hội VR Hàn Quốc (KOVRA) đã thăm khảo sát trụ sở của Zhuoyuan tại Quảng Châu, Trung Quốc để thực hiện VR thân thiện / AR trao đổi công nghệ giữa các doanh nghiệp từ hai nước, hy vọng sẽ tạo ra các liên lạc công nghệ hiệu quả để tăng cường hơn nữa đà phát triển của công nghệ VR.

Quảng Châu Zhuoyuan, là nhà sản xuất sản phẩm VR hàng đầu tại Trung Quốc và là thành viên tích cực của Liên đoàn Đổi mới VR / AR Quảng Châu, đã tổ chức một buổi chào mừng nồng nhiệt cho chuyến thăm của đoàn, các lãnh đạo cấp cao của Zhuoyuan bao gồm Yang Xuyun, chủ tịch công ty, Hjiin, phó chủ tịch của công ty và Wan ruguo, giám sát chiến lược chính đã giới thiệu các thành tựu công nghệ VR của Zhuoyuan cho nhóm khách thăm viếng.

Kèm theo các nhà lãnh đạo cấp cao của Zhuoyuan, phái đoàn trước hết đã đến cơ sở sản xuất của Zhuoyuan và nhiều thành viên trong nhóm đã tham khảo chặt chẽ các quy trình sản xuất hiện đại hóa của Zhuoyuan.

Sau đó, phái đoàn đã đến thăm hội trường kinh nghiệm chủ đề VR của Zhuoyuan có trụ sở tại HQ của công ty và nhiều người trong số họ đã trải qua các sản phẩm VR bán chạy nhất của Zhuoyuan.

Tiếp theo, Quảng Châu Zhuoyuan và phái đoàn Hàn Quốc đã tổ chức một hội thảo trao đổi công nghệ VR / AR chuyên sâu, trong cuộc họp phó chủ tịch Hejin đã giới thiệu chi tiết mô hình giải pháp lợi nhuận giải trí VR một cửa của công ty để thăm khách.

Các thành viên của phái đoàn Hàn Quốc đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của họ đối với mô hình lợi nhuận và họ tuyên bố rằng họ sẽ xem xét việc tham khảo mô hình và cấy nó vào Hàn Quốc. Ngoài ra, các thành viên của đoàn đã đóng góp nhiều gợi ý chặt chẽ cho mô hình hiện tại, mong muốn tiến hành hợp tác chặt chẽ với nó.

Vào cuối chặng dừng chân tại Quảng Châu Zhuoyuan, đoàn đã đánh giá cao sự xuất sắc của công ty trong sản xuất sản phẩm VR và bày tỏ mong muốn tiến hành hợp tác công nghệ cao hơn với zhuoyuan cùng nỗ lực khai thác thị trường VR toàn cầu.

Pub Thời gian : 2018-08-22 09:36:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Edric Zhang

Tel: 86-18028678731

Fax: 86--18028678731

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)